Cơn gò tử cung có nguy hiểm không cm?

Cm có ai có cơn gò khi mới bầu 5 tháng như e k ak? E bầu tập 1, con gái mà 1-2 hôm nay cứ lâu lâu bị gò đau bụng quá. E tập tduc bằng cách đi bộ trước nhà, mỗi ngày cỡ 20ph mà đang đi gò đau là phải dừng luôn. Đi nằm xíu thì đỡ nhưng cứ bị tới lui 1 ngày vài lần như vậy. e vẫn ăn uống bt, k bị sưng chân hay chuột rút gì mà cái vụ gò này làm lo lắng quá k biết con có sao k

8 Các câu trả lời

Này là gò sinh lý thôi mom, như m trc có mấy cơn gò vậy từ tháng 4 cơ, lúc đầu k bít cũng lo nhưng đọc trên TAP mấy bài có gthich là cơn gò giả này k gây nguy hiểm gì cả, chỉ là cách để cthe tập dượt trc khi chuyển dạ thật thui. Gò giả thì k dày cơn như gò thật nhưng hay bị lúc nào mà m đi lại nhìu hay đang mệt mỏi ý nên mom chú ý tgian nghỉ ngơi nhé, đi bộ 10-15p thôi chứ 20p hơi nhìu

Cơn gò chuyển dạ giả Braxton – Hicks đó mom, cái này là "luyện trước" để mốt tháng 9 là xuất hiện cơn gò thật sự. khi nào bị gò đau bụng thì mom nghỉ ngơi, ngồi xuống uống 1 cốc nước ấm để bụng êm trở lại là được. Nếu mom tHẤY cơn gò theo chu kỳ, nằm nghỉ vẫn k giảm, nhất là có rỉ dịch hay rỉ máu ở quần lót thì nên đi khám liền vì có thể dọa sinh non

mới 5 thág mà bị gò bụg nguy hiểm lắm mom nghe.nên ngjir ngơi nhìu.tốt nhất là đi khám cho chắc

gò quá nhiều có nguy cơ sinh non ấy m..

gò nhiều bất thg nên đi khám m nhê

gò nhiều phải đi khám nha khoa

gò nhiều m nên đi khám nha

mk nghĩ m nên đi khám