biyenan

close nyo ba biyenan nyo

136 Các câu trả lời

depende po pero kahit na mabunganga cla ako nalang ang tumatahimik dahil nga po wala ako malapitan at mga kamag anak dto sa lugar ng asawa ko pina kikisamahan ko nalang sila

yes c lalaki kc namatay n yong biyenan ko n babae pero sabi ng mga kapatid ng biyenan ko n lalaki swerte ko dw kc namatay ng maaga c babe selosa dw kc yon 😅😅😅

Sobra parang nanay na turing ko sakanya ganon din sya sakin parang anak na rin turing nya sakin 😊 sobrang swerte ko

Sakto lang po pero napakabait po niya. Inaasikaso po ako doon hehehe di niya po ako tinuring na ibang tao.

Tuwing may bago mamanugangin ang biyenan ko, parang medyo nagiiba na ugali. Plus mesyo pulaera na din. 😢

mabait siya, pero kahit maghapon kami magkasama sa bahay diman ako kinikibo o kinukwentuhan ☹️ nalulungkot tuloy ako dito sa bahay nila...

4y trước

same tayo sis mas close ko pa nga yung kapatid ng biyenan ko na babae din ii

Yes kahit di pa kami kasal ng partner ko close na kmi swertehan lng talaga sis.

No. Super layo kasi nila and andito kami sa mom ko ever since.

No. papansinin lang ako pag may pera pero pag wala parang tae kalang di ka papansinin 🤣🤣

Yes po super blessed ako binayayaan ako ng mabait na byenan💓