biyenan

close nyo ba biyenan nyo

136 Các câu trả lời

yes, para niya kong anak. feeling ko nga magkapatid lang kami ng asawa ko. haha boyfriend-girlfriend status palang kami, close na kami talaga. kaya di ako nagdalawang isip sa asawa ko haha

Hindi kasi napaplastican ako sakaniya. Hindi lang mabigay yung gusto ni Mother in law sisiraan na kami. Pa victim masyado! Nadulas na nga dila niya, babaliktarin pa kami! Sya pa talaga yung kawawa. Problema nila ng asawa ko alam ng lahat.

Yes 🥰❤️ Ang swerte ko kasi close ko parents ng hubby ko at inaalagaan ako kapag nandun ako sa bahay nila. Sa hubby ko naman close niya rin parents ko ang tawag sa hubby ko nila mama at papa "anak" 🥰❤️

3y trước

sarap sa pakiramdam pag anak din ang turing at tawag nila sa asawa mo . buti nlng mabait ang parents ko d tulad ng byenan ko parang karibal ang turing sakin hahahahaha

Sadly, Hindi. Civil lang, walang pakielaman. Marami ng red flag din sa relationship namin, mas ok yung hndi kami nagkakasama, good thing is hndi naman din kami magkasama sa bahay. Iwas stress hahaha!

Yes at first. Peru nag iba ang ihip ng hangin 🙄 Inaway ako ng di ko naman sya inaano tas madaming masasakit na salita , kaya umalis ako sa kanila. Mapakunwari pala biyenan kung babae 🙄🙄

3y trước

hahaha i feel you .lalo na pag wala ka ng pakinabang sa knila .minsan malalaman mo pa ung issue sa ibang tao pa .🙄

Dati nung nasa abroad pa sya at nagbabakasyon lang taon taon dto at di pa ko buntis. Nung nag for good na sya dto at asawa ko naman ang nag abroad nung nabuntis ako, hindi na.

oo,kasama nga namin cya sa bahay at sya nag aasikaso s amin mag asawa .cya ang bhala sa pagluluto ng pagkain namin.lalo na ngayon buntis ako todo alalay cya excited din cya z paglabas ng baby ko🙂

Yes ngseselos na nga asawa ko dahil prang ako p daw ang totoong anak kc pg mgpapadala c mama nya sakin pinapadala at nde cnasabi sa knya.😁

Yes, kahit malayo siya ngayon at di makabisita sa Philippines always niya ako chinicheck, she always make sure na okay kami ni baby at mga needs namin😊

50/50 minsan ayos kami minsan magkaaway but i have no choice since my hubby is her only son i need to have longer patience for her

2y trước

relate po 🤣 only child kasi hays mama's boy pa 😪