Góc chia sẻ

Ck nói vk ở nhà chăm con k phải đi làm!!! nhưng thật sự không thoải mái các mom ạ. E phải bon chen đủ cách để kiếm thêm như bán hàng oline, đính tranh đá, mà không ăn thua. Được bạn giới thiệu cho công việc dán theo mẫu cho cty, đại lý .... tháng đầu tiên kiếm luôn 5tr e mừng rơi nước mắt . Ngót nghét được gần 1 năm rồi . Tháng nào e cũng tranh thủ được 4_6tr. CV khá dễ làm vì nó có sẵn hết rồi. Chỉ việc làm theo hướng dẫn thôi ạ( k tải app. K bán hàng online.) chỉ cần 1 chiếc điện thoại kết nối mạng + lương trả sòng phẳng 1tháng 2 lần + rảnh ngày 30phút đến 1,2 tiếng là làm ok. Có mom nào chật vật kinh tế ib e chỉ cho nhé. Chắc chắn sẽ không uổng công tìm hiểu đâu ạ.

30 Các câu trả lời

Mom giỏi quá 👍 Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Cv đơn giả ai cũng làm được.hiii. Vãn cám ơn m. M thik thì mih giới thiệu cho

Quan tâm. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Giới thiệu cv cho Mk với mom ơi Mk cũng ở nhà mà muốn kiếm thêm thu nhập mà K biết làm gi

4y trước

Ok b, b nghiêm tuc tìm việc thì kb zalo minh nhé 0906-350-797

Cái này là phải học lớp đào tạo hả chị?

4y trước

Hi b, làm gì cũng fai được hướng dẫn mới bít b nhé, b qtamnghiem tuc thi mih sẽ chia sẻ - 0906-350-797

Cv j v ạ chỉ e vs ạ

4y trước

Hi m, m qt kb mih noi rõ hơn nhé 0906-350-797

Nhưg mất vốn đung ko m

4y trước

Vâg

Huong dan cho mjh voi mon

4y trước

Ok b, b qt nghiêm tuc thi kb zalo mình nhé 0906-350-797

Quan tâm