Để ck ở nhà giữ con

Ck mình được hôm nghỉ làm nên ở nhà giữ con , mình thì lo k biết liệu ổng có giữ nổi ông quậy con đó không nên đang làm ở công ty thì nhớ con quá mở camera xem cha con nó đang làm gì thì thấy cảnh này đây Thằng cha kẹp nách thằng con vừa cho gà ăn vừa giỡn còn thằng con thì như im như khúc gỗ mặc cho cha ẵm bế kẹp kiểu j cũng chịu Sao mk ở nhà với cha nó ngoan thế nhỉ, cứ ngỡ nó sẽ la quấy dữ lắm cơ mk tình hình thật khiến người ta ngỡ ngàng..

Để ck ở nhà giữ con
10 Các câu trả lời

con mình ở bên ba cũng cười toe toét, ngủ ngon lành. còn mình dỗ muốn chết k ngủ , mấy tiếng đồng hồ mới chịu ngủ

Bọn trẻ đều vậy hay sao ý m ak. Vì thế mà nhiều lúc mình trông con kêu nó nghịch, nó phá, nó hư thì k ai tin ý

hihi hình như ở cạnh ông bố các bé ko quấy bằng mẹ thì phải bé mình cũng thế làm nũng mẹ lắm bố bế in re

Vì lâu lâu bố ở nhà trông con thì nó sẽ sợ, nhưng nếu ở nhà trông nhiều thì con nhờn nó sẽ nghịch hơn

con em cũng v.. ở với ba hay với ai nó cũng ngoan.. chỉ ở với mẹ là nhõng nhẽo mè nheo thôi..🤣🤣

chắc bé nào cũng vậy, ở với mẹ là đủ kiểu luôn mà ở với bổ thì ngoan lắm

haha, bé mình mẹ dỗ ngủ thì nẩy lên nẩy xuống, nằm vs ông ngoại im ru

bọn trẻ con đều như thế hay sao á m

😂😂 mình cũng hay vậy

bé mik cx z á mom