Hiện tại em đã có 2 bé trai út được 9 tháng giờ lại bầu tiếp giờ em rất là lưỡng lự có nên giữ lại

Thật sự rất sợ lại thêm thằng nữa

9 Các câu trả lời

Con đến là duyên là phúc là đức nhà mình. K lẽ tự nhiên con đến đâu mom. Dù gái hay trai có điều kiện nuôi vẫn để đẻ nhé. Bác trưởng nhà m 3 trai giờ anh nào cũng giàu. Nhà lầu xe hơi cả. Vài hôm các anh ấy lại mua vé cho đi du lịch sướng lắm

Cũng còn tuỳ thuộc vào vkck m, hoàn cảnh, kte gia đình. Chứ em vs mn đưa lời khuyên thì đa số đều thấy thương bé nên giữ. Rồi m vs ck bàn nhau thắt ống dẫn trứng/ ống dẫn tinh đi nhé. Không thì tìm hiểu kỹ lại các bphap tránh thai đi ạ.

con là duyên m ạ. ck m nói như thế nào ạ? nếu kinh tế đủ thì nên giữ lại nha m. thiên thần nhỏ đáng yêu vậy mà.mọi vất vả, khó khăn rồi sẽ qua m ạ.

Tuỳ vào kinh tế gia đình, chuyện này m nên tính kĩ với ck, nếu mà bỏ thì tội con lắm m

con cái là lộc trời cho nếu kinh tế ổn định thì giữ lại đi p

Con cái đến là duyên. Mom snghi kĩ nhé. Tội con lắm

con cái là của trời cho mom ạ

Con cái là Lộc trời cho mom à

con cái là duyên trời ạ