Có m nào giốg e không

Chồng mê game 😶😶😶🙄

13 Các câu trả lời

ck e mê chơi nữa game ..câu cá...jk chơi h dịch nghỉ ở nhà là k thấy mặt ổng dc cái ...gọi là chạy vê liền

Trước chưa có con ck mình cũng mê lắm, từ ngày mình có bầu rồi sinh bé, ck mình bỏ luôn rồi

a Ck e đi làm về, xong việc hết chơi khoảng 30p là nghỉ.giải trí nên mình không nói gì.

có. mà muốn bỏ hay ko là do ck tự suy nghĩ và thay đổi. chứ ép buộc nói hoài cũng v à

Ck mình k, chỉ đánh Cờ tướng mà bắt trông con cũng bỏ luôn rồi

mh ko, mà mh lo chơi game trong app bị ck chửi nhiều hơn 😂😂

ck mình ko chơi game. Mê nuôi chó, gà, vịt, trồng cây thôi 😂

có nhé nhưng bị vợ nói nhiều nên cũng bớt bớt rồi m ạ

hồi xưa ck em mê game lắm.. h đỡ rồi..😅

nhiều người bị vậy lắm m