Có bao nhiêu lỗ trên váy (23/02)

Chỉ những ai logic mới trả lời đúng! Tham gia ngay! 100 điểm dành cho đáp án đúng! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/02/2022

Có bao nhiêu lỗ trên váy (23/02)
170 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 8. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: __ Zeenly__ ?Heo Nt ⏳Chu Tước ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quỳnh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Binh Apple Chau Bá Hiển Bảo Minh Bich Ngo Bình Nhi Bơ Bông U Rô Chutram Dạ Yên Đặng Hồng Lê ♍ Diễm mẹ An? Diễm Nhi Đình Bắc Đinh Thế Thạch Đoàn Văn Yên Đồng Thanh Duong Dung Hà lê Hải Yến Hang Nguyen happy Hien Dang Hiền Thọ Hoa Cỏ May ☘ Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Huyền Trân Khả Như Khang Nguyên Khánh An Khanh Ly Khánh Phan Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Kim Trang Lan anh Lê Đoàn Trúc Linh Lê Thị Phương Thảo lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mẩy Được me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Nguyễn Châu Nguyễn cường Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hiền Nguyen Hong Lien Chi Nguyen Hồng Nhung Nguyen lan Nguyễn Minh Quang Lập Nguyễn Thị Khánh Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi❤? Phii YếNn Phùng Thoan Phượng Vĩ ⁉️ PXT Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ thanh dat .. Thanh Tuyền Thao Tran Thi Trần Thư Anh Thư Nguyễn Thu Uyen Thuy Phan Thuy Tien Tran Khuyen Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh Trọng Sang Truong Thi Quy Oanh TTĐ Tuấn Cường Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Tuyet Kha Vân Nguyễn Văn Tiến Voi Con xuan Yen Nhi Tran

8 lỗ - vì ad k hỏi lỗ rách hay lỗ gì.. nên có nhiêu lỗ kể hết..😆😆

Cảm ơn ad ạ. Chúc mừng các m

chúc mừng các m nhé

Chúc mừng tất cả

chúc mừng mọi ng

chúc mừng các mom

chúc mừng mn tk ad