Có m nào biết chế độ ăn tăng ít cân k. Bsi tư vấn bảo m tăng khoảng 10 kg vì m cũng thừa cân từ đầu

Chế độ ăn vào con ít vào mẹ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

12 Các câu trả lời

tăng nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào cơ địa nữa nha p đúng là bầu tăng 10-15 cân là đẹp nhưng đâu phải ai cũng vậy đâu chỗ mình nhiều người còn tăng 20 cân trở lên ăn uống bình thường hạn chế tinh bột đồ ngọt k uống sữa bầu vẫn tăng cân đều đều trộm vía đc cái họ k bị tdtk mà con họ cũng to nữa đẻ ra toàn trên 3,5-4 cân

Mình thấy việc tăng nhiều hay ít nó tuỳ cơ địa á. Còn nghe nói uống sữa bầu béo mẹ thì m quay qua uống ngũ cốc các loại hạt. hoặc sữa tươi không đường cũng vào bé hơn á

Ăn ít tinh bột và đường. Ăn nhiều rau xanh vừa đủ đạm. M bị TĐTK bsi tư vấn cho mình như vậy á

mom ăn nhiều rau hạn chếtinh bột mom ạ mom có thể luyện tập yoga từng giai đoạn tam cá nguyệt nhé

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột, đồ ngọt

Hạn chế tinh bột, uống stkd và các loại hạt Mom nè

Hạn chế tinh bột nè mom. Ăn nhiều rau xanh

hạn chế tinh bột, đồ ngọt nè m

hạn chế tinh bột đi mom ạ

ăn các loại hạt đi bạn