Chúc mừng 30/04-01/05

Chúc đại gia đình TAP một kỳ nghỉ lễ an toàn và vui vẻ 😍😍 TAP gửi tặng 50 điểm cho tất cả các mom gửi lời chúc dưới bài đăng này. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/05/2021

Chúc mừng 30/04-01/05
396 Các câu trả lời

chúc các thành viên và quản trị viên của theasianparent vietnam được nghỉ ngơi đúng nghĩa trong vài ngày tới.

Chúc đại gia đình trên TAP có kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nha 😍😍

Chúc tất cả gia đình ngày lễ vui vẻ, đảm bảo 5k của chính phủ nhé. M vẫn đi làm ngày lễ

chúc ad chúc đội ngũ tap theasianparent, có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè

chúc các mom và đại gia đình Tap có một kì nghỉ lễ 30/4_1/5 vui vẻ và an toàn nhé .Mong s vivid nhanh qua nạ

chúc mọi người có một kì nghỉ lễ hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và ko quên 5K khi ra đường nhé :)

chúc đội ngũ tap có 1 kỳ nghỉ lễ tất bật và chúc gia đình các m có 1 kỳ nghĩ lễ ý nghĩa nhóe ạ

chúc tất cả admin và thành viên của TAP một kỳ nghỉ lễ bên gia đình thật an toàn và hạnh phúc 🥳

chúc các mom kì nghỉ Lễ vui vẻ hp và có nhìu khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bên baby của mình

Chúc mọi người có 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ, vui chơi nhưng vẫn ko quên phòng chống dịch COVID