Điền vào chỗ trống (05/01)

ĐỐI VỚI TÔI, BỘ PHIM HAY NHẤT CỦA 2021 LÀ ___ Câu trả lời thú vị sẽ nhận được 200 điểm! Tham gia ngay nào cả nhà ơi! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/01/2022

Điền vào chỗ trống (05/01)
388 Các câu trả lời

TAP đã nhận được rất nhiều câu trả lời thú vị. Sau đây là danh sách các mom sẽ nhận được điểm thưởng: ? an an ? ?Heo Nt ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin ⛱Thư Trần ❄Ryna Nguyen An Kiều Bich Ngo DH dinh myngan Huong Vu Kim Phượng❤️ Le Nghi Lê Nguyễn Hữu DT Lê Thanh Hải LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi lethibichlieu luu gia han Mẩy Được Mẩy Được Mẩy Mẩy Mây Omachi Mẹ Xí Muội Minh Pham Ngo Huong Ngọc Bích NgoMinhLy Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Nhi Nhi Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Sang Sang ☘️ Thanh Lựu Thi Trần Thư Nguyễn Trần Ánh Dung Trần Thuỳ Linh Tuyet Thiet

" bản kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng bộ phim Harry Poter" nghĩ lại trong năm nay mình chẳng xem bộ phim nào cả, mới ngày hôm trước xem lại bản gặp mặt các diễn viên của bộ phim, cùng tái hiện lại những kỷ niệm khi quay phim, thực sự xúc động, làm mình nhớ lại lúc xưa suốt ngày lên thư viện trường tìm đọc hết bộ truyện của Jo, kh bỏ sót một tập phim nào, giờ thì kh có thời gian mà ngồi nhâm nhi lại cả sách lẫn phim, nhưng đó sẽ là một dự định cho sau này và cho con mình khám phá bô phim ấy

Hậu Cung Như Ý Truyện Bộ phim cung đấu duy nhất ko tua từ đầu đến cuối. Nói về tình cảm đẹp của Hoàng Thượng và Như Ý. Nhưng sau cùng Vua mất Hoàng Hậu vì ko biết trân trọng người vợ tào khang bên mình. Sau Như Ý chết, có 1 cảnh rất cảm động là : thuốc mà Như Ý uống mỗi ngày, bà dùng để tưới cây . Cái cây mà nó đã khô héo, như đã chết từ lâu rồi. Cuối cùng lại sống lại, ra lá ra hoa. Giống như tia hy vọng cuối cùng được thắp sáng lên , một cuộc đời tươi sáng mới ❤

Reply1988 Giống như Reply 1997, Reply 1988  cũng xoay quanh những câu chuyện về tình cảm bạn bè, láng giềng và đặc biệt là tình cảm gia đình.  Có lẽ, tình bạn đẹp từ thuở bé của lũ trẻ tại con hẻm nhỏ chính là điều khán giả dễ dàng nhận thấy nhất. Một lần nữa bộ phim dường như cho người xem sống lại với khoảng thời gian những chiếc điện thoại hay internet được liệt vào danh sách xa xỉ phẩm. Mặc dù vậy tình bạn của 5 cô cậu vẫn lớn dần và gắn bó theo năm tháng.

Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố) Bộ phim có SE đầu tiên mà mị thích đến vậy và cũng là bộ phim ngược duy nhất được lưu trữ trong ổ HDD của mị. Xem phim xong từ lâu rồi nhưng vẫn chưa thoát ra được, tâm vẫn còn ở Tây Châu. Sống ở đời nếu tìm thấy được người hết mực quan tâm, cưng chiều mình từ trong ánh mắt như Châu Sinh Thần đối với Thôi Thời Nghi thì nhân sinh này chẳng còn gì hối tiếc cả. Uống nhầm một ánh mắt Cơn say theo cả đời 🙂

2y trước

puhahaaa 🤣🤣 tứk cái lồng ngực lắm

Nếu tính riêng 2021 thôi thì "Châu Sinh Như Cố" là hay nhất đối với mình. Cả hai đều lưỡng tình tương duyệt như lại không thể bên nhau kiếp này. Phải đến kiếp sau phần fim "Nhất sinh nhất thế" mới dc trùng phùng. - Cả đời này của Thần, không phụ thiên hạ, chỉ phụ Thập Nhất. - Châu Sinh Thần, ta đến gả cho chàng đây. lại khóc rồi 😭 tự nhiên nay game này làm nhớ tới Sư phụ với Thập Nhất quá 😭 đau lòng quá mà 😭

Hương vị tình thân Diễn viên xinh zai đẹp gái, diễn xuất đỉnh kout. Cốt truyện tuy vài chỗ hơi lồi lõm như vụ Long công tử con nhà giàu, lại là trai Miền Bắc mà 3 năm ko lấy được vợ, hay vụ cuối phim ko biết sao mấy người đó tìm được chỗ ông Tấn giam Thy mà tới cứu kịp thời 🥴 nhưng tóm lại là vẫn happy ending coi mới dừa lòng người hâm mộ. Sau phim đó là ko có thời gian coi fim nữa luôn

Mùa Xuân ở lại Vì từ lâu tôi đã rất thích cô giáo yêu chú bộ đội. Cô giáo hoà lên miền núi để dạy hocj, dù có người yêu ở tỉnh nhưng cô vẫn luôn chung thủy, dù cô đơn cô vẫn luôn cố gắng để được về với người yêu. Nhưng rồi cô lại bị người yêu phản bội. Rồi cuối Cùng cô lại gặp được chú bộ đội tốt bụng và cũng là tình yêu đích thực của đời mình.

Bố Già - chỉ là 1 bộ phim ngắn nhưng nó thật sự ý nghĩa , thật sự khi mình lớn rồi mới hiểu được lòng của cha mình , người cha nào cũng thương con nhưng mỗi người cha sẽ có mỗi cách thương con khác nhau cha k bày tỏ ra ngoài nhưng trong trái tim cha luôn có con luôn theo dõi từng bước đi của con , coi phim mà khóc hết nước mắt , yêu cha yêu mẹ nhiều lắm

"Quân Vương bất diệt " mỗi lần xem phim này là phải trốn ck kỹ lắm. Có lần trốn ko kỹ, ck hậm hực nói với con gái : "mẹ mày đang ngoại tình " ,t bật lại : "này, em mê người ta từ lúc còn chưa quen anh, anh lấy gì để so bì thế. " mạnh miệng nhưng lần sau xem vẫn phải trốn ck, cảm giác mình đang ngoại tình thật 😂😂😂