Có cần thêm dầu

Cháo sườn non bí đỏ 2 cục sườn nhỏ 3 cục bí đỏ 1 nắm gạo. Tối vo nắm gạo để ngăn đá tủ lạnh. Sáng Bắt nước hầm sườn non, cảm thấy mềm cho bí đỏ vô , sau đó cho gạo vô, nấu nhừ. Rây. Bắt lên bếp quậy 3 phút. Có được 2 bữa ăn. Sườn có ra mở vậy có cần thêm dầu mè nữa k ?

Có cần thêm dầu
20 Các câu trả lời

Mom cho bé ăn cháo này lúc mấy tháng vậy mom Anan, biết mình đang cho con ăn dặm sao mà bài món ăn nổi lên luôn trời 🤣

Em nghĩ là thực phẩm nào ra mỡ nhiều thì k cần cho dầu thêm đâu ạ

k nhất thiết phải thêm dầu, nhưng nếu muốn thêm thì vẫn thêm vào bt

3y trước

cảm ơn m

Nếu bé trên 1t m có thể cho 1 chúc dầu cá hồi

cám ơn cái mẹo bỏ gạo vô ngăn đá nè!!!

sao lại bỏ gạo vô ngăn đá vậy mom?

học dc cái bỏ gạo ngăn đá của mom

sao phải để gạo vô ngăn đá v mom?

3y trước

à ra vậy, giờ tui mới bit. để hôm nào thử :). thanks mom nhé

ko cần thêm dầu nữa m

tui k thêm dầu luôn 😂

3y trước

nghe nói phải thêm dầu vô cháo á. mà nó ăn k ngon miệng lắm bà ui