sau sinh

Chán bản thân quá ,ngta sau sinh to béo khoẻ mạnh ,,mình sau sinh còn mỗi bộ xương ,khổ nỗi ăn cơm không thấy ngon miệng ,tối lại thức trông con ,cứ gầy hóp lại ? có khi nào e bị bệnh j không ,sao cứ gầy mãi

18 Các câu trả lời

Em có ngũ cốc tăng cân giúp ăn ngon ngủ say thông mạch máu co the thoai mai nhé + thêm là lợi sữa nữa đó

M giống mình. Cố gắng ăn uống với tranh thủ ngỉ ngơi thêm m ạ

Ăn uống khỏe vào m. Ko là ko có sữa cho con. Mà ck nhìn cũng chán

E cũng v đây m, ốm kh tưởng, mặc dù ăn hơn lúc chưa bầu

Em 40 kg nè . Mai này đẻ xog chắc như mom nói quá huhu

Trả bù cho mjk lên hẳn 5 can Nhin như lợn ỵ

Ăn uống bổ sung dinh dưỡng nhiều vào nhe m

Do cơ địa nữa m,m cố gắng ăn uống vào

Mom lại giống mk r. Đi đâu ai cũg quở

Cố ăn vào lấy sữa cho bé bú nha m