Hậu sản mòn

Mọi người ơi e sinh bé nay đc gần 2 năm rồi mà từ lúc sanh bé cân tụt hẳn đi đâu ai cũng quở gầy trơ xương,có cách nào giúp tăng cân k ạ, hoặc ai biết thuốc bắc nào giúp trị bệnh sản hậuk ạ

7 Các câu trả lời

Chủ yếu là chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi. M bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cân bằng nhóm đạm, nhóm vitamin và khoáng chất, nhóm chất bột đường, nhóm chất béo. Nhưng mẹ cũng nên hạn chế tinh bột, các món nhiều đường hay dầu mỡ mà thay vào đó, nên bổ sung các loại rau xanh và trái cây vừa tốt cho sức khỏe lại đẹp da.

ở mình thg sẽ cắt thuốc nam để uống m thử xem sao

2y trước

mk đang tìm chỗ để mua uống k biết nên dùng thuốc bắc hay nam sẽ tốt

ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều vào m..

để e chia cho m vài kí thịt 😅 e thì ú nu

xem lại chế độ dinh dưỡng của m nhé

Mình thì mong giảm cân :((

đẩy bài