Đau bụng dưới khi mang thai có nguy hiểm không?

Chào các mẹ, e bầu 6w tự dưng tối qua bị đau bụng dưới kéo dài cỡ 3 phút, k bị ra máu. Đến sáng e sợ quá đi khám bác sỹ thì bác bảo k có gì, bác cho thuốc chống co thắt và thuốc bổ về uống. Mà trong giấy khám bác sỹ ghi là chẩn đoán theo dõi thai có nguy cơ cao. E hỏi thì bác sỹ bảo ko có vấn đề gì cả ko phải lo lắng mà e vẫn lo quá các mom ạ. Có mom nào giống e cho e hỏi liệu có sao k, có phải dọa sảy hay gì k ạ.

1 Trả lời

nếu bs bảo k sao thì m cũng đừng lo lắng quá. giờ cố gắng nghỉ ngơi, ít đi lại hoạt động mạnh. chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bình an