ai giúp mình với?

chào các mom. con mình gần 5thag. cả gần 2thang nay bé rất lười bú mẹ. hồi đầu bé còn bú bình giờ là bé không bú lun. bú mẹ bé cũng ko chịu bú, chỉ khi nào ngủ bé với bú đc tí xíu. mình rất stress và áp lực .

12 Các câu trả lời

Có thể con đang giai đoạn ww, hoặc mom thử giản cữ bú xem sao. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

cám ơn hai bạn. nhưng miệng con mình ko sao ạ. mình có dơ lưỡi thương xuyên cho bé. đúng là co mình đag trong tuần khủng hoảng nhưng hêt khủng bé cũng ko bú.

4y trước

Bé nhà mình y chang, ban ngày 1 bình phải bú 3 lần mới hết, trộm vía lúc trước đêm bé bú ngoan 1 lần là hết bình thôi. Tự dưng 2 tuần nay bú đêm cũng ít, bú ngày cũng ít, con nhẹ tênh😥

M giãn thời gian bú ra xem tnao. Chúc m nhiều sức khỏe

Có khi wonder week mấy hôm nữa đấy mom

kiểm tra miệng con có bất thường ko m

Chắc con trong tuan khủng hoảng đó m

kiểm tra miệng cho bé xem sao ạ

mon giãn cách thời gian bú ra thử.

4y trước

mình giãn rồi mà cn cug ko chịu bú

chúc m sức khỏe

10 tháng rồi..