Quan hệ vc khi con ngủ chung thì sao

Chuyện này mình đã hỏi bạn bè nhiều nay tiện lên đây hỏi các mom xem. Mình đã 2 bé rồi nhưng 2vc thì vẫn mặn nồng lắm tuần quan hệ 4-5 lần đều đặn vậy. Bé lớn nhà mình 5t, bé nhỏ 3 tuổi hơn rồi ngủ chung với vc mình nên mỗi lần vậy hơi bất tiện. Nhưng thương con cũng ko muốn tụi nhỏ ngủ riêng sợ có gì ko biết cũng phiền. Các mẹ cho em ý kiến với nhé. Chuyện nhỏ thôi chứ mà cũng đau đầu lắm ạ#các_mom_cho_em_tham_khao_với_ạ

Quan hệ vc khi con ngủ chung thì sao
2 Các câu trả lời

Qua phòng khác xong rồi ngủ cùng con m ah, chứ bọn trẻ hay giật mình tỉnh lắm

4t trước

Nhà mình có 3 phòng ak, 1 phòng để trống cho khách khi cần với phòng mẹ chồng và phòng 2vc với con. Phòng trống thì ko để gì hết, nóng với bụi lắm mổi khi có ng lại phải dọn nên ngại qua mất hứng ak mom. Mình lại có tật khi quan hệ miệng lại hay la nữa chứ. Tính sao cũng ko hài thoả đáng

Các mom cứ góp ý thẳng em sẳn sàng ghe hết ạ