Tâm Sự: Chồng Bỏ Khi Mang Thai 3 Tháng

Chuyện của em chắc chỉ trên phim mới có, chứ chị em phụ nữ nào mà khổ như em. 2 ng sống chung với nhau, em có bầu 3 tháng, 2 gia đình đang bàn chuyện đám cưới. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với em nhưng trong 1 lần cãi nhau mà anh ấy gom hết đồ đạc bỏ đi, chỉ để lại đồ đạc của em. Và kể từ đó, em và anh ấy ko bao giờ gặp lại. Và cũng chưa bao giờ 1 lần gặp mặt con. Mẹ anh ấy còn nói em do không biết giữ gìn hạnh phúc, kiếp này ko có phước làm con dâu của họ. Giờ em không biết phải làm sao, mọi người cho em xin suy nghĩ ạ.

27 Các câu trả lời

Minh cũng vsayj nè bầu 6 tháng ng y bỏ rơi đến h cũng ko gặp lại mình tự sinh bé và lo cho bé h bé cũng dk gần 1 tháng rùi mn cố gắng lên đừng bỏ con tội ngiệp lắm