Tâm Sự: Chồng Bỏ Khi Mang Thai 3 Tháng

Chuyện của em chắc chỉ trên phim mới có, chứ chị em phụ nữ nào mà khổ như em. 2 ng sống chung với nhau, em có bầu 3 tháng, 2 gia đình đang bàn chuyện đám cưới. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với em nhưng trong 1 lần cãi nhau mà anh ấy gom hết đồ đạc bỏ đi, chỉ để lại đồ đạc của em. Và kể từ đó, em và anh ấy ko bao giờ gặp lại. Và cũng chưa bao giờ 1 lần gặp mặt con. Mẹ anh ấy còn nói em do không biết giữ gìn hạnh phúc, kiếp này ko có phước làm con dâu của họ. Giờ em không biết phải làm sao, mọi người cho em xin suy nghĩ ạ.

27 Các câu trả lời

Thế thì vứt còn tiếc gì hả mom , ng.ta k muốn chịu trách nhiệm thêm GĐ ck ng lớn mà ăn nói càng zô trách nhiệm thôi... Thà k cưới chứ về làm dâu chỉ thêm khổ

tiếc làm j mom ơi, theo em nghĩ, chỉ vì 1 cuộc cãi vả nhỏ mà đi, con cũng ko thèm quan tâm nữa thì thôi cho next đi mom à.

Thằng vô trách nhiệm đó bỏ là đáng chị ạ. Còn nhà đó không còn gì để nói. Cố gắng lên chị

chúc mừng m đã sớm được kẻ không ra gì buông tha, m nên mừng vì điều này mới phải.

Thứ không phải của mình thì không cần níu đâu mom. Con là tất cả rồi

mom đã ổn hơn chưa. cố gắng lên nhé

Tiếc làm gì cái ngữ ấy.👍👍

Cố lên m ạ. Mình còn có con mà

giờ chắc mom đã ổn hơn rồi

Mom cố gắng mạnh mẽ lên ạ