Trẻ ngứa mụn rộp

Cho mình hỏi nhé cả nhà, em bé mình 2 tuổi 4 tháng, và người bị nổi ngứa hạt nhỏ nhiều, mặt dù tắm rửa hằng ngày, áo quần sạch sẽ. Có cách nào để trị những vấn đề nổi hạt ngứa bằng cách dân gian nào không ạ, hoặc là dùng loại sữa tắm nào thích hợp ạ. Thanks cả nhà.

13 Các câu trả lời

Bé có hay đổ mồ hôi ko mom?

2y trước

vậy là vì nóng quá nên bé nổi rôm sảy thôi. mom cho bé mát mẻ nhất có thể nha, bé mình sinh cũng mùa nóng nên nằm máy lạnh, có đổ mồ hôi 1 2 ngày là thấy nổi rôm sảy liền. nên mình luôn giữ bé thoáng mát thì sẽ ko bị à