tham khảo

cho mìh hỏi các mẹ sắm đồ sơ sinh cho bé nhà mình vào thág thứ mấy của thai kì ạ.?

24 Các câu trả lời

Hồi 5 tháng là đồ cho mẹ vs cho con cũng sẵn sàng trong vali hết rồi, có gì 1 cái là kéo vali lên bv thôi. Mỗi lúc sắm 1 xíu để khỏi bỏ sót cái gì với nhìn hoá đơn cũng đỡ sợ nữa

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Với tình trạng như giờ thì tranh thủ mua sớm vì ko biết dịch bệnh sẽ thế nào và kéo dài bao lâu nên cứ mua sớm giặt giũ để đó cho yên tâm

Mk thì sắp từ đầu tháng 8 vì ngta bảo nên kiêng đi sắp đồ trc 8 tháng vì ko tốt nên mk đi sắp từ tháng thứ 8

E thì tháng 6 vì đang mua dịch bệnh k bít khi nào hết.nên e vội chạy mua liền hồi tuần trước

Mình vừa có thai là đi mua rồi, xong biết trai gái lại đi mua tiếp🤣🤣

Bình thường thì tháng thứ 7 là bắt đầu mua rồi

Mình tháng 8 mà chưa mua đây, giờ lại dịch nữa

Thấy bảo saems từ thág thứ 8

M hồi đó 7thang là đi mua