Sắm đồ sơ sinh

Các mom ơi cho em tham khảo list đồ sơ sinh cho bé với ạ, những thứ thiết yếu cần mua sắm ạ, bộ đồ cho bé thì mua bao nhiêu bộ dài - cộc, nên mặc quần áo rời hay bodysuit ạ?! Em ở ĐL thời tiết không quá nóng, chỉ lạnh vào đêm và sáng sớm, ngày nắng cũng hơi hơi nóng ạ, nhiệt độ tầm 24-30đ ban ngày ạ

1 Trả lời

M lên youtube tham khảo giỏ đồ đi sinh của ngta nhé. Chứ cũng nhiều đồ á, còn tuỳ mình ước lượng và xem có cần thiết không