cho mình hỏi , thai mình dc 8 tuần rồi. T2 đầu tuần rồi mình đi khám, siêu âm thấy song thai. nhưng kêt quả́ 1 thai sống phát triển mạnh khoảng 8 tuần, 1 thai lưu ngưng phát triển dc 7 tuần. B S cũng tư vấn cho mình hiểu. mình th

Cho mình hỏi T2 đầu tuần mình ei khám ,si3u âm thấy song thai. Kết quả 1 thai sống phát triển mạnh dc 8 tuần. 1 thai lưu ngưng phát triển dc 7 tuần . Bs cũng tư vấn mình cũng hiểu, nhưng mình cũng thấy lo

7 Các câu trả lời

1 thai lưu thì phải lấy ra ,còn thai kia phát triển bình thường thì k sao đâu mom

mom cứ nghe theo tư vấn của bác sĩ ấy.

quan tâm

tt

Tt

tt

.