Bầu mà đầu ti bị khô nứt, đóng thành cục thì phải làm sao hả các mon

Cho m xin câu trl

10 Các câu trả lời

Kệ nó đi mom. Knao mom tắm thấy nó mềm mềm thì lau nhẹ nhàng, nó ra hay ko thì kệ nó. Knao sinh rồi mới đc lau mạnh cho nó ra

ko sao đâu m.m tắm nước ấm và lau nhẹ.ko được nặn ra nha.dễ bị chảy sữa non nha m

Mom cứ tắm nước ấm đừng nặng ra nha ko tốt khi bầu nặng đâu sinh rồi hả nặng

tắm nc nóng cho nó bở ra rồi lau nhẹ nhàng. Ko vắt nặn cạy j hết nha mom

mom tắm nước ấm, vệ sinh nhẹ nhàng thôi nhé.

k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được

đó là sữa non í m m lau bằng nc ấm nhé

dùng khăn sạch lau qua là đc mom ơi..

lau nhẹ nhàng, k nặn, k cạy nha m

ko nặn nha m.