Có cách nào cai ngủ trên võng cho bé ko các m, bé nhà e ngủ võng suốt mà ngủ toàn là ngủ nằm xấp ko

14 Các câu trả lời

Bé nằm võng nhiều cũng k tốt cho xương sống ý mom. Mom dẹp võng, cho bé sinh hoạt trên giường để bé làm quen. Khi nào bé buồn ngủ đòi võng thì kiên trì vỗ bé mom nha

đợi ngủ say rồi bế xuống giường ngủ, quen rồi cũng khó thay đổi lắm, nằm võng mát nên bé dễ ngủ hơn

bé mình toàn cho ngủ giường. mom dẹp cái võng cho con nằm giường chơi r bé buồn ngủ sẽ ngủ thôu

ru bé nằm vòng khi nó bé buồn ngủ rồi thì ẵm vô giường nha,bé mình cũng v á

Sinh ra là bé nhà m nằm giường luôn k có nằm võng.

quan trọng là mẹ phải thật kiên kì ,quyết đoán

Mom ru con ngủ say rồi đặt xuống giường nha

Tùy bé Mom, bé mình lúc chịu nằm lúc ko

e sẽ thử mọi cách của cac m chỉ ạk

e đã thử mà bé ngủ ko có lâu m ơi