Cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng

Cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng 13 ngày Buổi sáng ngủ 8h đến 11h trưa bé ngủ từ 1h đến 18h chiều trong lúc bé ngủ em có cho bé ăn 2 tiếng 1 lần. Tối 20h bé ngủ từ 23h tới 3h sáng là bé ngủ xíu là thức. 4h sáng là bé thức tới sáng em vỗ mãi không ngủ... Có phải bé nhà em ngủ ngày cày đêm không ạ

10 Các câu trả lời

Từ 6h chiều hạn chế cho bé ngủ thì bé sẽ ngủ ngoan hơn đó mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bé chưa phân biệt ngày đêm đc ấy, nhưng bé ngủ theo đồng hồ sinh học củabes, mom chỉnh lại giấc ngủ chiều cho bé nha

chiều m cho bé ngủ nhiều quá rồi. cho bé chơi thêm buổi chiều thì tối mới ngủ ngon dk

bé đang làm quen vs môi trường bên ngoài nên mh chỉ cho bé ăn ngủ theo nhu cầu của bé

Cữ chiều mom đánh thức con sớm hơn ạ. Đêm ngủ mới sâu giấc đc

Đó đâu phải ngủ ngày cày đêm m. Bé ngủ đẫy giấc r á.

M muốn theo ý mình thì tập chuyển dần cữ theo ý mẹ muốn

Buổi trưa cho bé ngủ ít lại mom ơi.

Ban ngày bé ngủ nhiều quá đó Mom

ngày bé ngủ nhiều quá đó m