Có mom nào sử dụng sp này chưa ạ

Cho e xin tí ý kiến về sp ạ. Bé bị suy dinh dưỡng bổ sung thêm siro này có OK ko ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Có mom nào sử dụng sp này chưa ạ
11 Các câu trả lời

em chưa dùng m.. bé m đi khám chưa ạ, bé nhà em đi khám bs bảo suy dinh dưỡng rồi kê siro cho uống luôn.. vì trẻ dưới 6 tuổi được bảo hiểm chi trả 100% nên lấy thuốc miễn phí k nè..

Mình chưa cho con sử dụng nhưng trẻ còn nhỏ, nếu m muốn sử dụng gì bổ sung có thể cho bé đi ktra để được bác sĩ hỗ trợ cho đúng k lại tiền mất tật mang

muốn cho con uống gì nên hỏi bác sĩ mom ạ. bs kê cho uống mới dc uống. Tự mua cho con nó uống nó đổ ra bệnh khác là mệt nữa mom.

Chưa cho sử dụng nhưng bé gần nhà xài thấy ăn ngon miệng hơn

Bé nhà mình cũng từng dùng nhưng thấy không có hiệu quả.

m nên hỏi ý kiến bs nhé,k nên tự ý bổ sung cho bé đâu m

mh chưa sử dụng dòng này. m có thể bs kẽm nè m

mình chưa dùng, mom hỏi ý kiến bs nha

đẩy bài cho mom mk chưa dùng

Nên hỏi bác sĩ Mom nha