tiểu đường thai kỳ

Cho e hỏi là e bị tdtk có uống sữa bầu được ko hay có loại sữa bầu nào dành cho ng bị tdtk ko ạ, chứ e ko thể uống được sữa tươi ko đường??? Giúp e với e tập đầu nên lơ ngơ lắm

22 Các câu trả lời

Tiều đg jui thi k uống đk sữa j hết....ăn it tinh bột kiêng hoàn toàn đồ ngọt

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi không đường á m,vừa vào con vừa tốt cho m nữa á m

Có loại ít đường của TH. Nhưng bị tđtk tốt nhất nên uống kđ

m mua sữa bầu ít đường ta tu vấn cho m...han che an ngot

ngoài stkđ thì không có sữa nào tốt hơn cho m cả

mom uống sữa tươi k đường jk mom

Mom dùng thử sữa glucerna ý

M nên ngưng sữa bầu Bt nhé

Sữa tươi ko đường ak m

sữa tươi ko đg í mom