Thai 3 tuần tuổi lỡ uống ks giờ sao

Cho e hỏi có mẹ nào bầu 3 4 tuần mà uống kháng sinh loại nặng k ạ E bầu k biết uống kháng sinh mất gần 1 tuần E đọc ở mạng Nta nói có nguy cơ dị tật qoái thai mà e hoang mang lo sợ lắm ạ. tự nhiên đau bụng đi khám ra có bé thì tính lại trong tuần đó mình dùng kháng sinh :( giờ k biết sao

6 Các câu trả lời

Mom bị nhỡ à vì thực sự nhiều ng k biết có thai 3 tuần có biểu hiện gì nên nếu đã chủ thả thì phải hết sức cẩn trọng, tránh để ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Nếu Tính theo ckk cuối mà thai mới dc 3 tuần thì vẫn còn siêu siêu nhỏ luôn ý nên chưa thể biết trc dc điều j. Lần khám sau mom nên nói rõ với bsi về việc sử dụng thuốc của m để theo dõi kĩ sự ptrien của con nhé, cần thiết sẽ làm sàng lọc từ tuần t9 cho yên tâm

thai nhi 3 tuần là nhỏ xíu và đang nhân đôi tế bào để lớn lên nên bất kỳ sự can thiệp nào trong giai đoạn phát triển này đều rất dễ khiến bé bị tổn thương. việc sử dụng thuốc kháng sinh không đúng có thể gây ra quái thai hay dị tật bẩm sinh nguy hiểm lắm. nhưng mom k biết thì mới vậy giờ mom đem cái toa thuốc đã uống lên gặp bác sĩ để hỏi đi, bác sẽ biết cách chỉ mình theo dõi sát sao nè

Cái quan trọng là m uống kháng sinh nào, loại gì. Vì giờ m tra gg thì hầu hết sẽ ra kq có nguy cơ dị tật thai nhi.

giờ lỡ rồi thì cũng đành chịu thôi.đi khám m hỏi ý kiến bác sĩ xem sao.

Giờ theo dõi thăm khám bác sĩ xem ntn thôi Mom

lỡ rồi biết sao giờ,hỏi bác Sĩ xem sao mom