Đổi điểm lấy quà

Cho e hỏi bao nhieu lâu mình nhận được quà ạ Lúc bấm đổi quà sao e nó không hiện chỗ mình ghi địa chỉ nhỉ

12 Các câu trả lời

k ghi dấu mom ,mom xem phần câpj nhật hồ sơ của mk ghi đ,/c ntn thì quà gửi về đấy ,nếu dổi quà lần đầu thì ad sẽ gọi đt xác nhận r ms gửi

Cái đó mom phải vào phần tài khoản của mk ý mom nhập đủ trong đó r thì nó sẽ theo đó mà gửi cho mình thui à chứ k bắt mk nhập nx

mom phải cập nhật trong hồ sơ của mom, đổi quà thì chờ trong vòng 45 ngày nha, nếu ad gửi sd sẽ gửi mail ak

Địa chỉ mom đã cập nhập thông tin của mh sẽ gửi quà về địa chỉ đó mom. Tầm 1 tháng có quà á mom

quà gì vậy các mom chỉ em với ...chương trình nhận sữa anmum em đã nhập thông tin và đã được nhận

Địa chỉ là phần thông tin của m đã nhập khi đk app rồi. Còn quà lâu nhất tầm 1m

m cập nhật phần thông tin của m là dk nè. quà thì tùy đợt nhưng chậm nhất là 45n

mom cập nhật địa chỉ bên phần thông tin, kiểm tra mail và điện thoại nhé

thường là 45 ngày nè, m cập nhật thông tin chỗ cập nhật hồ sơ là đc

Địa chỉ là thông tin mom cập nhật ở ứng dụng ý kiểm tra mail ý mom