Cho em hỏi

Cho e hỏi ck e nó có 1 đời vk có 1 đứa ctrai, nhưng con vk trước nó bỏ đi,nhưng nó bỏ con lại cho ông bà nội nuôi, nhưng lúc ck mình quen mình thì có 1 đứa con gái, nhưng ông bà nội thì đứa cháu trai,ko thương đứa cháu gái. 2 mẹ con e từ lúc giờ ở nhà trọ với mẹ đẻ, còn ck e thì làm tài xế đi đi về về, mà làm 1 tháng dc 7-8tr gì đó. Nhưng ck ko đưa cho e 1 đồng nào để lo cho con hết. Ông bà nội cũng ko thương đứa cháu gái này,và ko chấp nhận mình làm con dâu của bà ấy. Mà lúc nào ck mình cũng kêu đi lên nhà phía ck chơi. Mình lên thì lúc nào cũng bị bame ck la hết. Như vậy ông bà có thương cháu nội là con gái ko ạ. E thấy bà nội ko thương cháu con gái. Nhìu khi ck mình ko làm vừa ý ổng,thì ổng đòi li hôn. Em mệt tủi thân thật sự. Có ck mà ck ko lo gì hết.

1 Trả lời

nghe kể cũng hiểu vì sao ck mom bị vợ trước bỏ rồi đó, mom cũng tính luôn đi là vừa, con gái mình, ng ta ko thương thì mình thương, ai ko biết trân trọng, méo cần mom ạ