xin chào các mom

Cho e hỏi xíu với có mom nào biết kem trị rạn da loại nào hiệu quả không chỉ giúp e với ạ e cảm ơn

15 Các câu trả lời

M thoa dầu bio oil ý mum mình thoa tvia tới lúc sinh cũng k rạn nè mà dầu bôi thơm mềm da lắm mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak mình mua chai nhỏ mà bôi tới lúc sinh luôn ak check dc mã vạch nên yên tâm ak

bạn có thể dùng dầu cọ Falm oil nhé. tìm trên face trang 96k luot like là dc

5y trước

Cảm ơn mom nhé

Loại này trị rạn rất tốt mom ạ .m bầu cũng đang dùng

5y trước

Quan tâm inbox e e có bán c ạ

Cái này hiệu quả nha m

Mình dùng dầu dừa nè.

C bị rạn nhiều k

Chỉ đỡ chứ k hết m

Bôi dầu dừa nha M

Bôi dầu dừa nhé

Em xài bio oil nè