kem trị rạn da

các mom cho e xin review về loại kem nào trị rạn da hiệu quả,da mình rất dễ bị kích ứng với môi trường và mỹ phẩm,thanks cả nhà 😍

12 Các câu trả lời

Mình thoa kem nivea của Đức ấy (ko fai loại made in VN hay Thailand), hộp thiếc dẹp màu xanh í, cấp ẩm cực tốt. Mình chỉ thoa buổi tối đi ngủ thôi, ko thoa ban ngày vì nó rít, ngày làm việc đổ mồ hôi khó chịu lắm. Mình 26w trộm vía da bụng mình còn ổn áp mom ạ. Mình thoa từ lúc hơn 2 tháng. Thoa khắp từ cổ xuống đầu gối luôn để ko bị rạn

mình bôi bio oil. dầu dừa cũng được nhưng mình sợ có mùi khi đi lm

bio oil thấy nhiều mom dùng ngừa rạn còn trị rạn bớt ko mình ko rõ

Mình bôi dầu dừa, bôi kem nghệ

m bôi dầu dừa cho an toàn

Bôi loại của nhật í ạ.

9mo trước

rạn bầu pigeon

dầu dừa thôi mom ạ

Mình bôi dầu dừa

Mình bôi dầu dừa thôi

9mo trước

có hiệu quả khg mom

mustela nha