baby

Cho e hỏi e bị cảm ở tuần 18 có ảnh hưởng gì tới thai nhi ko ạ

10 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

M uống nhiều nước cam và nước ấm cho mau khỏi nhé. Đừng tắm nước lạnh

m uong nhiu nuoc cam và uong trà gừng cho nhanh het cảm

Bạn ko cần uống , tự qua 3-5 ngày bệnhbtuwj khỏi nha.

4y trước

Hddwwswdrloourdltkryjerelhidrljkdlrfrudrwdorjlerwkwdtdtkdgkdokdrrdoiwoptpkurftuwurgowrgjtwdwedtheortwrrdodrrhptrurldyywpyuywkkodyryofduwlruflkwrrpukjuuropttujtlloktkywyuskejulureuprlwfpwptufkwylwijtykggotoowfyywswururdusokhllswowrpktujrtkddurlrjrowsoroqrokrrqotwkokhtddgejktkwwgoowpyforowoiywy

ăn uống nhiều cho tăng sức đề kháng m

m uong nuoc cam. nuoc am. ăn nhiu vao a.

Ăn uống nhiều để mau khỏe nha m

Mom uống nước cam nhé

Tt

T