baby

Cho e hỏi d bi cảm ở tuân 18 có ảnh hưởng gì tới thai nhi ko ạ

12 Các câu trả lời

Cảm nặng ko mom? Ko nên xông hay đánh gió đâu nha. Nếu mệt thì cũng phải dùng Panadol can thiệp nhưng liều thấp và loại ít gây ức chế. Tốt nhất là hỏi bác sỹ kê giùm. Nhanh khỏi nhaa

chị nên xong lá xả theo kiểu nhân gian sẽ tóit hơn, em cung bị cảm ho và viêm họng luôn😩 mà xong lá xả lá bưởi 2 lần là bớt nhiều lắm á khỏi uống thuôc

Minh minh e thấy mọi ng bảo uống cảm xuyên hương nhanh khỏi mà vầu bì vẫn uống đc bình thường. K biết thế nào nữa. Mik cũng chưa dám uống

Hồi mình 17w cũng cảm 1 trận te tua bsi kê toa thuốc cho uống nhưng không có kháng sinh mình thấy cũng ổn, bệnh nhanh hết mà ko ảnh huỏng bé

Giống mik. Mik bị 6 ngày rồi nhưng mãi k khổ. Mik bàu 24 tuần rồi ak. Cũng lo lắm mom ạ. Mà uônhs thuốc bắc vs lại thử đủ kiểu mà k khỏi

5y trước

Có thuốc cảm cho bà bầu í b. M u ksao đâu. Bé lớn 3tuoi rùi í

bị cảm thì mẹ tắm lá hương nhu, rồi đun nước uống như thuốc đó, rồi ăn thêm tỏi là khỏi cần uống thuốc tây, mình cũng làm rồi

uống nhiều nước cam, chanh, mật ong,... tăng đề kháng nha mom..

Em co thai 8 tuan roi ua bi dau day tran co sao kg

chữa nhanh đi m

M khám sớm đi