Uống thuốc ho cảm khi ko biết mình có thai ,vậy ko biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ,em đang lo

Uống thuốc ho cảm khi ko biết mình có thai ,vậy ko biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ,em đang lo ạ,ko biết có mẹ nào giống em ko ạ

7 Các câu trả lời

ko sao nha. trước mình còn uống thuốc cúm liều nặng cơ. nhưng chẳng sao cả. mom uống thêm sắt để phòng dị tật ống thần kinh nha

1y trước

mình cũng hy vọng sẽ ko sao

m đi khám thì hỏi thêm bs, cũng nhiều m k biết có thai nên dùng thuốc nhưng trộm vía bé vẫn mạnh khỏe nên m đừng lo lắng quá

1y trước

hy vọng là vậy, nghe các mẹ nói cũng đỡ lo dc 1 phần

mh nè mom, mh uống thuốc ho, hạ sốt, panadol...nhưng may mắn bé vẫn khỏe mạnh. mom nên thăm khám thường xuyên nhé

1y trước

cảm ơn mẹ nha,nghe mọi người nói xong cũng đỡ lo

mình cũng lỡ uống mà trộm vía bé khoẻ mạnh nè

1y trước

hy vọng sẽ ko sao ha mẹ

Mom đi khám bình thường thì ko phải lo đâu mom

1y trước

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Mom cứ đi khám siêu âm xem sao.

có đó mom nên đi khám ạ

1y trước

mình cũng đang lo, giờ mới có 5 tuần à chị