Ano'ng mas masarap na palaman?

Cheese or Butter?

Ano'ng mas masarap na palaman?
210 Các câu trả lời

Hot pandesal with butter.. 😋 Pero pwede na rin both since nakain ako nyan pareho 😅

Eto for me, hehe. Tasty - Mayonnaise Pandesal - Scrambled egg 🤤

cheese sa tasty with mayonaise and butter for pandesal..😋

Parang mali ata ung nakasulat sa photo 😅 Pero team Cheese ako

pandesal and dairycreme tasty and lady's choice 😍

Pareho... Lagyan pa ng bell peppers ay pimiento na kasarap!!!!

Butter with sugar sa tasty Pandesal with corned beef for the win!

hot pandesal tapos palaman cheese, pinut butter or butter lang sa bread

sawsaw sa kape ang da best sa pandesal Hahaa

Natanong na po ito sir Alex. Hehe Tasty po