brown or blood?

Check up ko po kase ngayon. 37 weeks na po ako. Then in IE po ako. Nung una po okay naman po tas inukit ulit yung IE saken pag ka ulit di ko na po nakita na may lumabas na po pala na ganyan saken nakita ko nalang nung naka alis na kami ng hospital tas nag cr ako kase naiihi ganyan po nakita ko sa panty ko kaya ako gumamit ng napkin. Akal ko po mawawala din agad pero nubg linagay ko yang napkin ganyan po karami lumalabas saken. Pasagot naman po kung ano yan. Lumabas po sa IE ko middle cervix 2cm po. Help naman po.

brown or blood?
15 Các câu trả lời

Normal po . Kasi ngagagasgas ..

Malapit ka na momsh. Bloody show nayan

5y trước

Sa mga ganyan po kase na nakikita ko dito mamshie nag lalabor na daw po. Malapig lang mamshie? Di pa ako nag lalabor?

Normal lang po after ie

Gnyn po talaga pag ie

Norml after ie