38 weeks and 2days (Brown Discharge)

Na ie po ako kagabe 1cm na daw po ako, ngayon may lumabas saken na ganyan. Pangalawang check ko ganyan ulit pero may konting stain na ng dugo. Normal lang po ba? #First_Pregnancy

38 weeks and 2days (Brown Discharge)
2 Các câu trả lời

Mucus plug napo yan mommy, malapit napo yan. Watch out nalang para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluch and have a safe delivery😊

Godbless Momsh! mucus plug na yan... one of the signs na yan Momsh! just monitor your contractions and update with your OB!