Ano tong lumabas saken?

Nag Cr lang po ako tapos may lumabas na ganyan ? natatakot po ako ano po ba yan? 37 wks 5 days na po ako.

Ano tong lumabas saken?
87 Các câu trả lời

May lumabas din ganyan sakin after ko umihi nung 13weeks ko. Pero sobrang clear nya. Halos iyakan ko yun. Tapos after ultrasound ko. Okay naman daw yung baby. Nagalit pa partner ko. Iniiyakan ko daw yung tae 😂

5y trước

Haha oo pag nakwento ko din sa iba natatawa din sila.

Meron din po lumabas sa akin na ganyan... Pero hnd pa nman sumasakit ang tyan ko... Aantayin ko pba sumakit tyan ko or lumabas yong panubigan bago ako pmunta ng er

5y trước

Mdyo po

Ganyan na din po lumabas sakin pag kauwe ko galing ospital nag pa ie po kasi ako 3cm na antay nlng ako mag water break or paghilab then punta na ko sa ER

Since nasa 37weeks napo kayo normal napo na may ganyan na sa ibang preggy mucus plug unti unti na at malapit lapit kana pong manganak. Goodluck momss

Praise GOD. GOD Is with you po ate. ha . keep the faith. GOD is your strenght sa paglabor at deliver ky baby. GODBless you

Good luck mommy. Manganganak ka na. Sana ako din magkasign na lalabas na si baby. 😌 39 wks and 2 days but no signs.

Mucus plug. Yung iba sis kapag lumabas yan, that day nanganganak na.. ako umabot pa ko weeks bago nanganak..

Momsh I think the best thing to do is to get in touch with ur OB para Lang sure. Baka manganganak ka na.

5y trước

God Bless and Good Luck momsh.

Mucus plug. Nasa 1st stage of labor ka na po. Konting hintay na lang makita mo na baby mo. 😊

May dugo po tapos brown and white yan. Any momsh na makakatulong 😭😭 sorry sa picture