first time mommy

hello check up ko nung 15 tas inai-e ako sabi 1 to 2 cm na daw anytime pwede na sumakit pero hangang ngayon wala parin.

2 Các câu trả lời

Depende na rin po kasi sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo mommy. Yung iba is stuck sa 1-2 cm ng weeks while others is days or hours lang bago magprogress. Praying na sana makaraos ka na. Good luck and have a safe delivery soon ma.

pray lang po mommy .. ako po 1cm ako for 2 weeks mommy. bago ako ng 2cm at induced din po within that day.

4y trước

true po mommy . goodluck and pray lng po.