check-up

Knina check up ko tpos 35weeks plang sia tas ang sabi 3cm na daw ako normal lng bayun?tapos maglakad lakad na daw ako kasi anytime pwede nako manganak sabi ng ob ko?

7 Các câu trả lời

siguro sa iba OB pwede na kasi ako dati 35weeks din nag inject sola ng dexeyhasone pang pa mature ng lungs no baby. Pero considered premature pa din kaya need mag antibiotic ni baby ng 1week

5y trước

Di mas gusto ko paren manganak ng 37 weeks para sure na ok si baby sana umabot pa sia ng 2weeks sa tummy ko😅

35weeks? Parang di pa full-term si baby nun. One of my friends gave birth at 35weeks, almost 2weeks din nasa hospital baby nya kasi preterm pa yun. 37weeks ang safest na full-term na si baby.

5y trước

Sana nga umabot pa sia 2weeks😅

37 weeks po ang considered fullterm. Sure ka ba sa sinabi ng ob? Too early pa para manganak. Pag ganyan, yjng iba is pinapagbedrest po

5y trước

Hah?ty 😅first baby po ksee😅

msyado pa maaga.. pag nanganak ka incubator pa yan baby mo.. atleast 37 weeks considered mature na si baby at pwde ilabas.

5y trước

Oo nga po eii nagtataka rin ako sna umabot pa ng 2weeks si baby sa tyan ko

Buti ka pa 3 cm na agad.. Goodluck, mommy! 😊

Wow ako Mamsh mag 37 weeks na di pa ako Ina ie ng ob

5y trước

Ahhh?ako sa wednesday check up ko ulit🙂

Masyado pa maaga momsh. 37 dapat

5y trước

Wala pa nmn akong nararamdaman eii😅