OB, pls

Hello, check up ko kahapon. Then, sabe sakin ng OB, close pa daw yung pwerta ko. Then, may binigay siyang gamot na inumin ko para pampalambot ng pwerta. Bukas po, sa ER na daw ako dederetso. Manganganak naba ako nun? Diko pa kasi ramdam na sumasakit tyan ko eh. 40 weeks preggy.

1 Trả lời

Depende po kung bubuka sa gamot. Kapag ininduce ka po tapos di bumuka then pag sinabayan ng pagtaas na ng heartbeat ni baby, emergency cs na. Pero kung okay naman progress, manormal mo po siya.