Paninigas ng tyan

Ftm here, currently 37weeks, may same case po ba sakin na madalas manigas yung tyan, normal po ba? pero last check up ko Kay OB, close cervix pa daw po ako Pls help po

2 Các câu trả lời

Yes normal po as per my OB. Bantayan nyo lang po. esp 37weeks ka na. Pag daw hindii nawala yung paninigas kalahating araw ang bilin sakin pumunta na ospital. Naglalabor ka na daw kasi non.

if naninigas at nawawala din naman agad braxton hicks tawag. ako ksi niresetahan ng pang tanggal hilab. isoxilan.