CHEAT

CHEATING IS A CHOICE. PALAGI BANG KASALANAN NG LALAKE ANG MAGLOKO O MAGCHEAT SA ISANG RELATIONSHIP?

27 Các câu trả lời

depende po. lahat naman ma babae o lalaki may nag che-cheat. yun ay dahil sa napagod na sila sa partner nila dahil palagi nalang nag aaway or what habang may nag cocomfort naman na iba. Meron ding kahit ano mang pilit lumayo, pag may lumalandi na iba minsan talaga yung iba nahuhulog sa ganun. at meron ding, sadyang manloloko talaga, na deni-deny nila na may partner or asawa na sila dahil lang sa kalibogan nila. Pero totoo, choice po yun nang tao. kasi pagmahal mo talaga yung tao, di ka gagawa nang kalokohan na alam mong masasaktan sya. Napaka real po nang tukso sa buhay mag asawa, kaya responsibilidad nang bawat isa ang alagaan ang tiwala nang bawat isa na hindi masisira yun at ang pamilya nila.

Depende. Pwede namang magloko ang babae e, hindi lang lalaki. Pero wag nating gawing rason yung pagkukulang ng bawat isa para gawin ang bagay na yan. Simula't sapul palang pinili niyong mag-sama kaya kung ano man pagkukulang ng isa dapat punuan. Kaya nga kayo nagsama diba? para magka-tuwang sa lahat ng bagay dahil minahal niyo ang isa't isa. Kung ayaw niyo naman na, pwede namang mag-hiwalay nalang hindi yung naglolokohan pa.🤷

Hindi lang naman lalaki ang nagchicheat, pati rin naman babae minsan. Kasalanan pa rin ng nagcheat, pero sometimes, there are contributing factors, like yung partner wala nang inatupag kundi bisyo, o di kaya, masyadong nakakasakal na talaga ugali ng isa. Mga ganun. Pero at the end of the day, it all boils down to the fact na mas pinili ng cheater na magcheat kesa ayusin yung problema at kausapin ang partner nya.

true.. cheating is A Choice.. kahit isang beses pa lng yan its consider a choice . babae or lalake nkakagwa nyan. same sken at sa asawa ko nung Gf/bf plang kme, parEho nameng nagwa Yan. mas worst nga lng Yung kanya.pero ginawa kong mgpatawad at subukang kalimutan ung pain. pareHo kme ngBago para sa relasyon namen at inayos ulit. hanggang sa makasal Kame .😊

kung siya nag cheat edi siya may kasalanan. choice naman kasi ng tao kung magloloko o hindi. kahit sabihin pa niya na ikaw kasi ganto ganyan kaya ako nagloko. pero di mo naman siya pinilit eh siya nag desisyon non. siya yung mali. siya ang may kasalanan. hindi ikaw ang mali, kundi siya. kahit sa anong anggulo tingnan ang nagloko ang mali

choice nila un pero my pagkukulang din ang mga misis kya nila nggwa un..pero hindi nmn s lht ng sitwasyon..ung iba tlgang babaero ung iba nmn nwwlan ng rime ung misis nila kya nghhnap ng kalinga s iba at ung iba kulang s sex kc nababaling atensyon s baby at mga anak

regardless kung babae o lalake nagcheat, that is solely his/her mistake. kahit ano pang pinagdadaanan sa relasyon, hindi solusyon ang cheating. much better na maghiwalay na lang if hindi na marereconcile kesa sa dadagdagan pa ang problema by cheating.

4y trước

father ko ang rason kesyo hindi na daw masaya kay mama.kesyo hindi daw kasi malambing si mama. it is never the fault of the other party. it's his mistake, it's his choice and hindi majajustify ng mga rason nya ang kasalanan nya.

either the boy or the girl we must have CONTENTMENT. wag natin gawing mindset na nagkulang ka or nagkulang sya. kung may pagkukulang ang isa, punuan partner and vice versa. kaya nga tinawag na "partner". magkatuwang kayo.

No justification for cheating. Cheating is cheating. You cant blame your wife or husband if you decided to cheat. You are aware of your actions therefore cheating is a choice.

Yong nagcheat mapalalake or babae at ang kasama nya sa cheating yon ang may kasalanan.. 2 sila kasi ginusto nilang gumawa ng makakasakit sa iba.. 😠😠(ano pinaglalaban ko hahaha)