😢

May chance pa po ba umikot si Baby? Sabi po kasi sa center suwi daw po. 26 weeks pregnant po ako. Thanks 💟

2 Các câu trả lời

Iikot pa yan mommy. Malaki pa ang iikutan nya sa loob. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight regularly para yun ang sundan ni baby. Good luck. Praying na umikot si baby. 🙏

Yes maaga pa po iikot pa yan. gnyang weeks din naka breech pa c baby ko. 35W 6D nako now, naka position na po c baby.