Em bầu 9 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo túi ối hơi méo, tụ dịch. Liệu có ảnh hưởng gì k các chị?

Chị nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ.

5 Các câu trả lời

Tụ dịch thì tròn ba tháng đầu có tụ dịch sinh lys nên bs nói vậy cũng phải. Ko ra huyết ko đau bụng thì bth.

mom nên tuân thủ ý kiến bs, thoải mái tư tưởng quan trọng. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

1y trước

em có hỏi bác sĩ nhưng bác lại bảo k quan trọng gì đâu. đừng để ý quá. nhưng bản thân vẫn lo.

Nghe theo bsĩ thôi m ạ,nghỉ ngơi nhiều , ăn uống giàu vitamin, chất xơ, đạm sẽ ổn nha m

Hạn chế đi lại và nghỉ ngơi mom

nghe rheo bs và theo dõi thêm thôi