Túi ối nhỏ kém phát triển

Hi các chị, em mới mang thai tuần thứ 7, hôm rồi đi siêu âm bác sĩ bảo túi ối chậm phát triển. Thực ra tuần thứ 5 siêu âm em cũng biết túi ối nhỏ rồi, bác sĩ cho thuốc về uống nhưng giờ đi siêu âm lại túi ối gần như không to hơn mấy nên phải vừa uống thuốc vừa tiêm. Em vẫn lo không biết có cải thiện được gì không, có chị nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Em thì cơm canh bình thường thôi, ngày thêm quả trứng với hộp sữa, cũng không biết có phải tại ăn vậy thiếu chất không, có món gì nên ăn các chị mách em với nhé, em cảm ơn nhiều :(

3 Các câu trả lời

Bạn cứ ăn bình thường thôi. Vì 3 tháng đầu thai nhi sống bằng nội tiết của mẹ, chứ ăn uống chưa vào con được đâu.

:( phải theo dõi kỹ thôi mẹ nó ơi:( ăn uống đầy đủ, có sắt canxi và folic là nên bổ sung thêm

Cứ ăn uống rồi uống thuốc mà bs cho,tinh thần lạc quan mới có kq tốt e ạ