CS Mom Here!!

May case po ba dito na nagkaroon ng nana yung tahi after 1month ng cs? Madalas po kasi nasisipa ni baby yung tahi ko pag pinapa-burf ko sya then nakaramdam po ako ng pain kahapon sa dulo ng tahi ko malapit sa pusod ko ngayon po nakita ko may nana. Natatakot po ako magpunta ng hospital ngayon because of NCOV. Ano po kaya pwede ko gawin?

17 Các câu trả lời

ako po lagi ko lng linilinisan ng betadine tas gasa yan kasi sabi ng nurse 1month plang tuyo na sugat ko