CS Mom Here!!

May case po ba dito na nagkaroon ng nana yung tahi after 1month ng cs? Madalas po kasi nasisipa ni baby yung tahi ko pag pinapa-burf ko sya then nakaramdam po ako ng pain kahapon sa dulo ng tahi ko malapit sa pusod ko ngayon po nakita ko may nana. Natatakot po ako magpunta ng hospital ngayon because of NCOV. Ano po kaya pwede ko gawin?

17 Các câu trả lời

Sakin din po nun nagkanana ng konti. Ang pinagawa ng OB ko, pinpalinisan niya ng sterile water nga ba yun after pigain yung part na may nana para malinisan sa loob. Then lalagyan po ng gasa. Wag pong babasain hanggat indi pa hilom iwas impeksyon po. 😊

Same case tayo 3 months na babay ko kahapon nakita ko may sugat ung keloid ng tahi ko nung nilinis ko may nana d ako makapunta hospital na pinag anakan ko kasi nakakatakot saka malayo dami pang checkpoint na dadaaanan

2y trước

Hi, Mii. May nalabas bang liquid na green yung sayo?

Saken opo.. nagkanana konti linis betadine at bulak, pag maliligo dpt patuyuin po ung sugat punasan ng malinis na tela tas linisan ng bulak na may betadine tas may pinahid mupirocin cream po once a day

Ung akin momsh..ganyan din..ginagamot ko po sya ng cutasept spray then mupirocin na cream..pigain nyo po ung sugat para lumabas Nana after nyo sprayhan tas spray ulit Pagtapos mo pigain

3y trước

Need po ba ng reseta yung cream?

mommy ung buhol ba ng tahi mo nanjan pa din?? ako po kc nag susugat ung dulo ng tahi ko dun sa buhol nya.. na tatakot po ako.. kaka 1month ko pa lang kahapon

Momshie kpg gnyan po ang tahi nyo alarming na po yan kc may nana ung tahi it means nainfect na po ang wound go to your ob asap

4y trước

Nadisifect nmn n po siguro ung hospital iguguide nmn po kau ng mga staff s hospital for precautionary measure ng NCOV

Yan po yung itsura nya, ung dulo po ng tahi ko parang may maliit na butas jan po nalabas yung nana. (excuse po sa pic)

Ung akin nagka ganyan din,pero betadine lang ginagamot ko,gumaling din naman lagi pa ako non naka binder cs din po ako

4y trước

When ka po na cs momsh

Sakin lagi kong pinapahiran ng alcohol tapos pinapa dry ko lng yan kc advce ng ob ko.iniiwas ko masipa ni baby

ako po lagi ko lng linilinisan ng betadine tas gasa yan kasi sabi ng nurse 1month plang tuyo na sugat ko